TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI                          LỊCH CÔNG TÁC

Thứ Hai

19/03

Sáng:

Chiều: */13h00’: Duyệt chương trình văn nghệ khối Liên cơ quan. Tp: BGH (HT, các PHT), P.ĐN, P.HCTH. Tại Hội trường.

*/14h00’: Tiếp và làm việc với trường ĐH Việt- Đức. Tp: BGH (PHT Long), TTHTQT về ĐT&NC, P.ĐN. Tại P.201-A1

*/14h00’: Gặp mặt CB-GV-CNV đã tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Tp: ĐU, BGH (HT và các PHT), CĐ, Đoàn TN, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, các CB-GV-CNV tham gia Đoàn đảm bảo giao thông D71, TS 73, N2 (theo giấy mời), các Cựu chiến binh và cựu quân nhân. Tại P.501-A1

*/16h00’: Trung tâm ứng dụng công nghệ thông tin báo cáo việc xây dựng cổng thông tin của trường. Tp: Ban biên tập trang thông tin điện tử, TTƯD CNTT. Tại P.301-A1

*/17h00’:  Thường trực Ban Tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm gặp gỡ sinh viên tham gia phục vụ Lễ kỷ niệm và hướng dẫn công tác đón tiếp đại biểu. Tp: Toàn thể SV tham gia phục vụ (DS do Đoàn TN chọn cử). Tại Sân trước Hội trường.

TTHTQT về ĐT&NC

PHT Việt

Ô.Đức- P.HCTH

20/03

Sáng: */8h30’: Lễ tiếp nhận quà tặng của các tập thể và cá nhân tặng Trường nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Trường. Tp: ĐU, BGH (HT, các PHT), CĐ, Đoàn TN, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường, toàn thể CB- GV – CNV và đại biểu sinh viên.  Tại Hội trường lớn. (P.ĐN, P.HCTH, P.CTCT&SV, P.TBQT thực hiện nhiệm vụ đã phân công)

Hiệu trưởng

Chiều: */14h00’: Kiểm tra tổng thể tiến độ thực hiện công tác chuẩn bị Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Tp: Trưởng các tiểu ban, UV thường trực các tiểu ban, P.HCTH, P.ĐN, P.CTCT&SV, P.TBQT, Ban QLGĐ, P.Bảo vệ. Tại P.401-A1.

Thứ

21/03

Sáng:

Chiều: */14h00’: Họp tổ lễ tân khách quốc tế phục vụ kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Tp: P.ĐN, Mời Bà Thu, Ô.Hùng (TT HTQT về ĐT&NC), Bà Đào Linh Chi (BM đường sắt), Ô. Nguyễn Đình Thạo (BM Đường ô tô và SB). Tại P.401-A1

*/18h30’: Chung khảo “Liên hoan tiếng hát Thầy và Trò Trường Đại học Giao thông vận tải chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập trường”. Tp: ĐU, BGH (HT, các PHT), CĐ, ĐoànTN, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường. Mời CB-GV-CNV và SV tới dự, cổ vũ. Tại Hội trường lớn.

P.ĐN

BTC Liên hoan

22/03

Sáng:

Chiều : */14h00’: Gặp mặt CB hưu trí của Trường nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Trường. Tp: ĐU, BGH (HT, các PHT), CĐ, Đoàn TN, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường và các CB hưu trí. Tại Hội trường lớn.

23/03

Sáng:

Chiều:*/14h00’: Nghiệm thu đề tài NCKH mã số EEC 8.3 “Khảo sát thiết kế cảng hàng không bằng công nghệ ảnh vệ tinh” do PGS.TS Phạm Huy Khang chủ trì. Tp: Hội đồng nghiệm thu. Tại P.301-A1

P.KHCN

24/03

Sáng: */8h00’: Mít tinh kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Trường và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân. Tp: Khách mời và toàn thể CB-GV-CNV-SV. Tại Hội trường lớn và sân khấu ngoài trời cạnh Hội trường lớn.

Chiều:

Ghi chú:

1. Ngày 24/3/2012 Toàn thể CB-GV-CNV và SV được nghỉ làm việc, giảng dạy, học tập (sáng, chiều, tối) để dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường. Đề nghị CB-GV-CNV sử dụng lễ phục, SV mặc đẹp, lịch sự.
  2. Đề nghị các Khoa, Viện, Trung tâm quản lý sinh viên cử mỗi lớp 1 đến 2 sinh viên đến dự buổi Lễ tiếp nhận quà tặng của các đơn vị ngoài trường vào 8h30’ ngày 20 /3/2012.