Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2014) và 128 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886- 01/5/2014), chiều 29.4.2014, tại sân bóng đá của Trường; Công đoàn trường đã tổ chức giao hữu bóng đá cán bộ quản lý của Trường. Tham gia giao hữu là 02 Đội: Đội Ban Giám hiệu- Cán bộ quản lý khối hành chínhĐội Cán bộ quản lý Khối các Khoa, Viện. Hầu hết các Cán bộ quản lý của Trường đã tham gia 02 Đội bóng, đặc biệt là cả ba Đồng chí Phó Hiệu trưởng đều tham gia thi đấu. Đông đảo cán bộ- viên chức của Trường và sinh viên đã tới dự và nhiệt tình cổ vũ. Hiệu trưởng Trần Đắc Sử do bận công tác không tham gia thi đấu những đã tới dự giao lưu, động viên các cầu thủ và Ban Tổ chức.

Sau 02 hiệp đấu sôi nổi, nhiệt tình, hai đội đã hòa với tỷ số 3-3; trong đó Đ/c Nguyễn Văn Vịnh- Phó Hiệu trưởng ghi 02 bàn thắng, Đ/c Nguyễn Ngọc Long- Phó Hiệu trưởng ghi 01 bàn thằng cho đội Ban Giám hiệu- Cán bộ quản lý khối hành chính. Kết thúc trận đấu, các thành viên của hai đội và cán bộ quản lý Nhà trường đều bày tỏ mong muốn hoạt động giao hữu sẽ  được duy trì thường xuyên, góp phần nâng cao sức khỏe cho CBQL, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần vui tươi, lành mạnh trong Nhà trường.

Một số hình ảnh về giao hữu bóng đá cán bộ quản lý:

Đồng chí Vũ Minh Đức- Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa hai Đội

Hai Đội chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu:

Một pha bóng đẹp: