Chiều 19 tháng 10 năm 2013, tại sân bóng đá của Trường; BCH Công đoàn trường đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá Cán bộ- Viên chức Trường Đại học Giao thông vận tải lần thứ 12- 2013. Tới dự Lễ khai mạc Giải có PGS.TS Nguyễn Duy Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS-TS Nguyễn Văn Vịnh- Phó Hiệu trưởng, PGS-TS Nguyễn Ngọc Long, Phó Hiệu trưởng, Th.S Vũ Minh Đức- Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban tổ chức Giải; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và đông đào CB-GV-CNV. Giải năm nay quy tụ 10 đội bóng của các Khoa, Viện và đơn vị hành chính của Trường (trong đó một số đơn vị có 2 đội cùng tham gia như Khoa Công trình, Khoa Cơ khí, Khối Liên Cơ quan); được chia thành 2 bảng, thi đấu hai vòng, vòng 1: Thi đấu vòng tròn một lượt chọn hai đội Nhất và Nhì bảng đá bán kết; vòng 2 đá loại trực tiếp chọn hai đội vào chung kết.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, Đ/c Vũ Minh Đức- Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban tổ chức Giải đã phát biểu khai mạc. Đại biểu cầu thủ và trọng tài tuyên thệ quyết tâm thực hiện giải đấu theo tinh thần ĐOÀN KẾT- TRUNG THỰC- CAO THƯỢNG, góp phần xây dựng môi trường văn hóa, thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể trong CB-GV-CNV trong Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường đã tặng cờ, hoa và chụp ảnh lưu niệm với các đội.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra hai trận đấu của bảng A. Giải dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 19/10 đến ngày 14/11/2013.

Một số hình ảnh về lễ khai mạc giải bóng đá CB-VC lần thứ 12- 2013:

Chào cờ khai mạc giải

Đ/c Vũ Minh Đức- Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban tổ chức đã phát biểu khai mạc Giải

Lãnh đạo trường tặng cờ lưu niệm và chụp ảnh chung với các đội