THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:       - Các cơ quan, tổ chức trong và ngoài trường Đại học GTVT

- Các thế hệ Thầy  Trò Trung tâm Đào tạo Quốc tế

Ngày 19 tháng 11 năm 2015, Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã tổ chức Lễ Mitting kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm. Trung tâm rất vui mừng được đón tiếp đại diện các cơ quan, doanh nghiệp và các thầy giáo, cô giáo, các thế hệ sinh viên cùng về chung vui với sự kiện lớn đánh dấu chặng đường phấn đấu, xây dựng và phát triển của Trung tâm Đào tạo Quốc tế trong suốt 5 năm qua.

Trung tâm Đào tạo Quốc tế xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Nhà trường, tới tất cả các cơ quan, tổ chức, các thầy giáo, cô giáo, các các tập thể và cá nhân cựu sinh viên và sinh viên đã dành nhiều lời chúc mừng, những lẵng hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa cho Trung tâm trong ngày trọng đại này. Sự có mặt và những lời chúc mừng của Quý vị là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để Trung tâm Đào tạo Quốc tế vững bước trên những chặng đường tiếp theo.

Xin được kính chúc các Quí vị sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Trong quá trình tổ chức, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, rất mong nhận được sự cảm thông và sẻ chia của Quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM ĐỐC