Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải, bộ môn Giáo dục thể chất tổ chức đội tuyển điền kinh của nhà trường tham gia giải điền kinh sinh viên các trường đại học, cao đẳng khu vực Hà Nội.

Giải thi đấu được tổ chức vào các ngày 14 & 15 tháng 12 năm 2013 với tổng 08 trường đại học và 02 trường đại học chuyên về TDTT.

Đội tuyển của Trường Đại học Giao thông Vận tải có 14 vận động viên là sinh viên của các khoa viện trong nhà trường tham dự 7 nội dung thi đấu. Đội tuyển sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải đã nỗ lực thi đấu và xuất sắc giành vị trí thứ hai toàn đoàn với thành tích 3 HCV, 1 HCB và 5HCĐ

Một số hình ảnh của sinh viên đại học Giao thông vận tải trong hai ngày thi đấu:

Trần Thị Kim An – Lớp KTXD B – K53, huy chương vàng nhảy cao nữ

Nguyễn Trung Đức – Lớp KTQLKTCĐ – K52, huy chương vàng nhảy xa nam

Đinh Văn Bảo - Lớp KTXD B – K51, huy chương vàng 1500m nam

Nông Thị Minh – Lớp Cầu đường bộ B – K51, huy chương bạc 800m nữ.( số 98 )

Về đích

Huấn luyện viên, vận động viên điền kinh Trường Đại học GTVT