Sáng ngày 1/2/2013, Đảng bộ Trường Đại học GTVT đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2012 và Trao huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ trường, Đảng ủy viên Đảng bộ bộ phận, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ, Chi ủy viên; các thành viên Ban tổ chức Đảng ủy, Ban Tuyên giáo Đảng ủy, UB Kiểm tra Đảng ủy, VP Đảng ủy, Ban Bảo vệ CTNB.

PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết công tác Đảng năm 2012 và đưa ra phương hướng hoạt động của Đảng bộ Trường Đại học GTVT năm 2013. Tiếp theo phần tổng kết là các tham luận từ các Đảng bộ, Chi bộ bộ phận với nhiều góp ý cụ thể xuất phát từ thực tiễn công tác Đảng trong Nhà trường.

Tại Hội nghị, Đảng bộ cũng tổ chức trao tặng huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng, bằng khen cho các tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2012. Trong đợt này Trường Đại học GTVT có 02 đồng chí vinh dự nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 08 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tổng kết công tác Đảng năm 2012

PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gắn huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí Nguyễn Tài Quang và Đậu Trung Thành

PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên