Nhằm xây dựng môi trường Văn hóa – Thể dục thể thao lành mạnh trong Nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng công tác Giáo dục thể chất và thể thao trường học. Thông qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết sinh viên giữa các Khoa trong Nhà trường, sinh viên giữa các ngành trong một Khoa. Trong hai ngày 05 và 06 tháng 11 năm 2022, Phòng Công tác chính trị và Sinh viên chủ trì đã phối hợp với Đoàn TN và Bộ môn GDTC tổ chức Hội thao sinh viên lần thứ 3, năm 2022

Ảnh: Thầy Phó hiệu trưởng Nguyễn Thanh Chương phát biểu khai mạc hội thao 

Tham dự Hội thao có 290 vận động viên đến từ 10 Khoa trong Nhà trường, tham gia 06 môn thi đấu: Cầu lông, Bóng bàn, Nhảy cao, Bật xa, Co tay xà đơn, Kéo co với 14 bộ huy chương. Trong đó các môn thi đầu có nhiều nội dung như Cầu lông và Bóng bàn, Ban tổ chức cho thi đấu các vòng loại từ ngày thứ Bảy, 05/11/2022.

Hội thao thu hút được rất đông đảo sinh viên tham gia cổ vũ mang màu sắc rất đặc trưng của các Khoa, sự tham gia biểu diễn của các câu lạc bộ năng khiếu trong trường như: võ thuật, nghệ thuật, dancing... tạo nên bầu không khí hào hứng, sôi động đúng tính chất của ngày hội thể thao sinh viên. 

Hội thao đã kết thúc tốt đẹp với giải Nhất toàn đoàn thuộc về Khoa Cơ khí, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Khoa Vận tải – Kinh tế và giải Ba toàn đoàn thuộc về Khoa Quản lý xây dựng.


 

Một số hình ảnh hội thao:

Nội dung: Giải kéo co Nam nữ

Nội dung: Co tay (nam) và Treo tay (nữ)       

Nội dung: Nhảy cao – Nam & Nữ    

Nội dung: Bật xa Nam nữ