Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 22/7/2022 Đoàn công tác của Trường Đại học Giao thông vận tải đã tới thăm, trao quà của Nhà trường tặng Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ và các đồng chí thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại trung tâm

Hiện nay, Trung tâm Điều dưỡng NCC tỉnh Phú Thọ đang thực hiện nhiệm vụ chăm sóc 31 thương binh, bệnh binh nặng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn, mãi mãi ghi nhớ công lao của các thương binh, liệt sĩ đã cống hiến, hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thế hệ hôm nay sẽ luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với sự hi sinh của các thế hệ đi trước.

Nhân dịp này PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương cũng gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại trung tâm; chúc các cán bộ, nhân viên trung tâm mạnh khỏe, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tri ân công lao của các thương binh, liệt sĩ đã cống hiến, hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước

Lãnh đạo Trường tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Đoàn công tác của Trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí thương, bệnh binh