Chiều ngày 31/8/2022 tại Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra buổi lễ tiếp nhận thiết bị do Cty Honda Việt Nam tài trợ. Bộ thiết bị tài trợ gồm 01 xe ôtô CRV và 04 động cơ xe máy nhằm phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực cơ khí ôtô.

Tham dự lễ tiếp nhận tài trợ về phía Cty Honda Việt Nam có sự hiện diện của ông Nguyễn Minh Đức - Phó Trưởng phòng nhân sự phụ trách tuyển dụng cùng các cán bộ phòng Nhân sự và phòng Hành chính; về phía Trường Đại học GTVT có sự hiện diện của PGS. TS. Trần Ngọc Hiền - Trưởng khoa Cơ khí, TS. Trịnh Quang Khải - Trưởng phòng HTQT&NCPT, các giảng viên Bộ môn Cơ khí ô tô và đại diện sinh viên ngành kỹ thuật ôtô.

Thay mặt Trường Đại học GTVT, PGS. TS. Trần Ngọc Hiền - Trưởng khoa Cơ khí phát biểu cảm ơn Cty Honda Việt Nam đã luôn đồng hành cùng Khoa Cơ khí nói chung và Bộ môn Cơ khí ôtô nói riêng trong suốt những năm qua. Các thiết bị do Cty Honda Việt Nam tài trợ có ý nghĩa vô cùng thiết thực đối với công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên ngành kỹ thuật ôtô. Trường Đại học GTVT hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ và đóng góp của Cty Honda Việt Nam trong những năm tới.

Ông Nguyễn Minh Đức - đại diện Cty Honda Việt Nam cho biết: bên cạnh việc tập trung phát triển các lĩnh vực hoạt động của công ty tại thị trường Việt Nam, Honda Việt Nam luôn quan tâm đến các hoạt động phục vụ cộng đồng, đóng góp cho xã hội, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ giáo dục đào tạo nhằm phát triển nguồn nhân lực. Trong khuôn khổ hoạt động Trao tặng năm 2022, Honda Việt Nam tiến hành trao tặng 12 trường tại các Tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Nam, Thanh Hóa và Hà Nội. Thông qua hoạt động này, Cty Honda Việt Nam mong rằng quan hệ giữa Honda Việt Nam và Trường Đại học GTVT  ngày càng bền chặt và cũng mong tiếp tục nhận được sự đóng góp về nguồn nhân lực từ Nhà trường cho các hoạt động của công ty.

Bên cạnh việc tài trợ thiết bị phục vụ giảng dạy và nghiên cứu cho Trường Đại học GTVT, trong nhiều năm qua, Honda Việt Nam thường xuyên tiếp nhận sinh viên đến tham quan, thực tập tại công ty, tuyển dụng sinh viên và tài trợ cho các đội xe sinh thái của Khoa Cơ khí.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp nhận thiết bị tài trợ: 

Toàn cảnh buổi tiếp nhận tài trợ

PGS. TS. Trần Ngọc Hiền – Trưởng khoa Cơ khí phát biểu.

Ông Nguyễn Minh Đức – Phó trưởng phòng nhân sự phụ trách tuyển dụng Cty Honda Việt Nam phát biểu.

Cty Honda Việt Nam trao tặng thiết bị cho Trường Đại học GTVT.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm.

Các đại biểu, giảng viên và sinh viên Bộ môn Cơ khí ôtô tham quan thiết bị tài trợ.

Phòng HTQT&NCPT