- Địa chỉ: Tầng 3 nhà T1 - Trường ĐH Giao thông Vận tải, số 3 phố Cầu Giấy, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, tp Hà Nội.

- Điện thoại/Fax: 04. 37660382

- Họ và tên Giám đốc: ThS. Ngô Quang Dự

+ ĐT/Fax: 04. 37660382; DĐ: 0904861468

+ Email : ngoquangduthaibinh@gmail.com hoặc teec.utc.vn@gmail.com

- Lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ (Giấy phép đăng ký hoạt động KHCN do Bộ KHCN cấp mang số hiệu A-249):

+ Nghiên cứu khoa học: Nghiên cứu ảnh hưởng của giao thông vận tải đến môi trường; Nghiên cứu xây dựng quy hoạch và các dự án về giao thông vận tải; Nghiên cứu thực hiện các đề tài dự án về bảo vệ môi trường và an toàn giao thông; Nghiên cứu đào tạo phổ biến kiến thức luật giao thông đường bộ, bảo vệ môi trường và an toàn giao thông.

+ Dịch vụ KH & CN: Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng và thực hiện thiết kế kỹ thuật thi công các công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng và bảo vệ môi trường; Tư vấn thiết kế các phương tiện vận tải và các nhà máy sản xuất lắp ráp trong nước; Tư vấn đấu thầu; Tư vấn Quan trắc, giám sát, phân tích các chỉ tiêu chất lượng môi trường và đánh giá tác động môi trường, đặc biệt trong lĩnh vực giao thông vận tải.