Chiều ngày 27/10 Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam – VIFOTEC) tổ chức Lễ tổng kết và trao Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2018 dành cho sinh viên các trường đại học, học viện trong cả nước. Vòng sơ khảo và chung khảo Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học 2018 được Đại học Huế đăng cai tổ chức. Vòng chung khảo được tổ chức tại Huế từ ngày 25 đến 27 tháng 10 năm 2018.

Năm nay Trường đại học GTVT đã gửi đề tài tham gia xét Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” và đạt 03 giải Ba và 01 giải khuyến khích. Đại diện 03 nhóm sinh viên đã tham dự và nhận giải trong Lễ tổng kết và trao giải thưởng. Trong đêm gala giao lưu sinh viên nghiên cứu khoa học, tiết mục độc tấu sáo trúc của sinh viên Lê Ngọc Đức lớp Vận tải đa phương thức K56, khoa Vận tải – Kinh tế đã đạt giải Nhì.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết và trao giải và đêm gala.

Sinh viên Trường đại học GTVT lên nhận giải

Đại diện 03 nhóm sinh viên đạt giải Ba tại Lễ tổng kết

Sinh viên Lê Ngọc Đức độc tấu sáo trúc tại đêm gala

Giao lưu với sinh viên các trường bạn